Thông điệp của chúng tôi

Tại ODICO con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam  kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi, ngoài dịch vụ nền tảng là tư vấn tiếp thị & phân phối các loại hình  đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển các dự án, dịch vụ  tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà  đất,…

ODICO mong muốn sẽ luôn là “nơi đầu tư an tâm” trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cho người  Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có  thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng. ODICO chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác.

ODICO với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt  Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:

-Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu  trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

-Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác và cho cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

-Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân  thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV công ty.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN

ODICO trở thành công ty môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

SỨ MỆNH

Là nơi đầu tư an tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Odico luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình TÂM: Odico coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. TRÍ: Odico đề cao chủ trương về một doanh nghiệp học tập, không ngại khó khăn để vượt lên chính mình. NHÂN: Odico xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn cho CBNV

dự án đang triển khai

CÁC DỰ ÁN THAM GIA PHÂN PHỐI

CÁC HOẠT ĐỘNG ODICO

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

  No tags for this post.