Xuyên Mộc – Cuộc Đua Của Những “Ông Lớn” Đã Bắt Đầu!

Nhận thấy những tiềm năng vô tận đang được đánh thức tại mảnh đất Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều thương hiệu lớn trong các lĩnh vực khác nhau đã bắt đầu ồ ạt đổ bộ về đây. Cuộc đua đang ngày càng nóng hơn nữa khi những “ông lớn” trong ngành dịch vụ và bất động sản cũng đã xuất hiện với những dự án đầu tư quy mô, chất lượng!

Novaland Khởi Động Với Dự Án Safari Trị Giá Lên Đến 1,5 tỷ USD.

Mới nhất tại thời điểm này là những thông tin xoay quanh dự án vườn thú safari quy mô hơn 500ha với trị giá đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD của Tập đoàn Novaland.

Phối cảnh dự án khu du lịch nghỉ dưỡng vườn thú safari của Novaland tại Bình Châu.

Dự án này có quy mô hơn 500ha, tổng thể sẽ gồm khu vườn thú mở, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí – thương mại dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái…

Hình ảnh phối cảnh dự án Safari

Dự án định hướng phát triển dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã, khi dự án hình thành sẽ tạo thành điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

FLC Tham Vọng Lớn Với Diện Tích Đầu Tư Hơn 6.200 Ha.

FLC hiện đã khảo sát thực tế nhiều dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích đầu tư lên đến hơn 6200ha. Tất cả các vị trí đất, dự án FLC khảo sát đều có diện tích lớn, vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt trong đó nổi bật về mặt tiềm năng chính là dự án tại khu vực Hồ Tràm, Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

Được dự kiến phát triển như một khu đô thị resort hiện đại, là một mô hình nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp quốc tế, dự án này chắc chắn sẽ là một cú hích lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng ven biển Vũng Tàu phát triển nâng tầm trong tương lai không xa.

Sự Góp Mặt Của Nhiều Đại Gia Địa Ốc Mới

Chỉ trong một thời ngắn vừa qua, Bà Rịa – Vũng Tàu bỗng sôi động hẳn lên nhờ sự xuất hiện của nhiều đại gia địa ốc muốn rót vốn phát triển hàng loạt dự án quy mô lớn tại đây. Chẳng hạn, tập đoàn BRG cũng vừa đề xuất đầu tư một dự án khu nghỉ dưỡng 12.000 tỷ tại TP.Vũng Tàu. Trước đó, Tập đoàn Tuần Châu đề xuất siêu dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha, Tập đoàn SunGroup cũng đã khảo sát, tìm hiểu dự án nghỉ dưỡng khu vực núi Dinh hay Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã đề xuất đầu tư vào tỉnh này 5 dự án nghỉ dưỡng và khu công nghiệp cảng biển quy mô khá lớn.

Thị trường bất động sản Xuyên Mộc nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đang nóng hơn bao giờ hết!

Sự lựa chọn cho các nhà đầu tư cá nhân muốn đón sóng BĐS Vũng Tàu giờ đây đang trở nên đa dạng hơn và cũng hot hơn rất nhiều. Các dự án với mức giá đầu tư vừa tầm nhưng vẫn đảm bảo được tiềm năng lợi nhuận khủng cũng được các chủ đầu tư bắt đầu tung ra. Nổi bật có thể kể đến những cái tên đang cực hot hiện nay như dự án Phú Gia Villas, Ocean Villa hay Opal Villa – bộ ba đang là tâm điểm được giới đầu tư đất nền săn đón hiện nay với nhiều ưu thế đầu tư vượt trội!

Bộ 3 dự án : Phú Gia Villas, Ocean VillaOpal Villa hiện đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư cá nhân

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy với sự nhập cuộc của những “ông lớn” trong ngành, thị trường BĐS Xuyên Mộc – miền đất hứa bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng hơn bao giờ hết.

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư cũng theo đó đang dần mở ra, nhà đầu tư thông thái chắc chắn cũng sẽ không lỡ nhịp nhập cuộc sớm để bắt kịp cuộc chơi, chọn lấy một cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận cho chính mình!

 

No tags for this post.