Thời Điểm Vàng Cho Đầu Tư Đất Nền Tại Bà Rịa – Vũng Tàu!

Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu Nhờ Đâu Thu Hút Đến Vậy ?

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện 23 dự án mới với tổng mức đầu tư lên đến hơn 9.000 tỷ đồng, toàn tỉnh có 157 dự án BĐS với tổng diện tích hơn 3.400 ha, vốn đầu tư hơn 35.000 tỷ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án có vốn đầu tư trong nước. Dự kiến trong năm 2019 sẽ có thêm 124 dự án bất động sản mới tiếp tục đổ bộ vào Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giới đầu tư BĐS đánh giá Bà Rịa – Vũng Tàu là miền đất hội ngộ đủ tiềm năng về địa lý, thổ nhưỡng, hạ tầng. Nơi đây còn đang được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch, nhờ vào vị trí đắc địa, là cầu nối giữa TP.HCM và các tỉnh miền Đông, với giao thông đi lại rất thuận lợi giúp địa phương này vượt xa Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc về lượng du khách. Bên cạnh đó là bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km, nhiều bãi tắm đẹp cùng nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng: Côn Đảo, Khu Căn Cứ Minh Đạm, Địa đạo Kim Long, Dinh Chúa Đảo,…luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về đây mỗi năm.

Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu vùng biển đầy tiềm năng phát triển về cả kinh tế lẫn du lịch.

Ngoài ra, là cầu nối giữa TP.HCM và các tỉnh miền Đông, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu những công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng và nâng cấp liên tục như cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, dự án sân bay Lộc An. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong giai đoạn hoàn thiện, giúp kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành : “Sợi chỉ đỏ” nối dài tiềm năng phát triển của Bà Rịa-Vũng Tàu!

Những định hướng phát triển ngành du lịch biển, dầu khí, cảng biển… cũng đang được chính quyền tỉnh này đẩy mạnh rất nhiều trong thời gian gần đây. Chính điều này đã góp phần làm cho thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động, đón dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về.

Cơ Hội Đầu Tư Vượt Trội

Từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức, Xuyên Mộc…đều liên tục tăng mạnh.

Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng cao từ 20 đến 30%, thậm chí lên đến 50% so với năm 2017. Đặc biệt với phân khúc đất nền, nhà phố tại một số dự án gần khu vực trung tâm TP Bà Rịa đang được giao dịch ở mức từ 35 – 40 triệu đồng/m2, tương đương khoảng từ 3,5 – 4 tỷ đồng/căn. Tại nhiều nơi giá đất tăng lên gấp đôi chỉ trong thời gian ngắn và vẫn không có được nguồn cung để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Số lượng lớn nhà đầu tư đang liên tục đổ về thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong bối cảnh đó, việc nhanh chóng bắt nhịp, lựa chọn được một dự án nằm gần khu trung tâm thành phố hay ven biển, kết nối hệ thống tiện ích hoàn hảo và hạ tầng đang chuẩn bị hoàn thiện sẽ là một lựa chọn đầu tư với ưu thế vượt trội : vừa đảm bảo được tính giá trị của dự án dựa vào vị trí đắc địa, mạng lưới tiện ích chất lượng lại vừa đảm bảo ưu thế giá cả đầu tư chưa quá cao và tiềm năng tăng giá chắc chắn khi hệ thống hạ tầng xung quanh hoàn thiện!

Bộ 3 dự án hiện đang đảm bảo được cơ hội đầu tư vượt trội đó tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay chính là Ocean Villa, Opal VillaPhú Gia Villas. Đều là các dự án tọa lạc tại các vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố hoặc khu vực ven biển, 3 dự án này đang là những cái tên nóng mà giới đầu tư nhắm đến khi quyết định đến với miền đất hứa Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phối cảnh hai dự án Ocean Villas và Opal Villas

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cực cao mà cả 3 dự án Ocean Villa, Opal VillaPhú Gia Villas còn có chính sách bán hàng vô cùng nhiều ưu đãi:

– Mức chiết khấu lên đến 4% dành cho khách hàng thanh toán sớm.

– Ưu đãi 1% cho khách hàng thân thiết .

– Ưu đãi 1% đến 5% cho khách hàng mua với số lượng lớn.

– Thời gian thanh toán được kéo dài 2 đến 3 tháng cho khách hàng chọn hình thức thanh toán cơ bản.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ để sở hữu một tài sản có giá trị sinh lời cao cùng với chính sách bán hàng nhiều lợi thế ưu đãi và quà tặng giá trị.

Dự ánPhú Gia Villas

Với những tiềm năng và lợi thế kể trên, BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ liên tục nóng lên từ nay. Trong tương lai không hề xa sắp tới, khi mà những dự án kinh phí khủng của các tập đoàn lớn đi vào hoạt động, cùng với đó là hạ tầng giao thông hoàn toàn hoàn chỉnh, kết hợp với thế mạnh tiềm năng du lịch đang tiếp tục phát triển ổn định, BĐS nơi đây chắc chắn sẽ bước vào thời kỳ tăng giá mạnh mẽ, tạo nên nhiều cơn sốt lớn, đặc biệt với những dự án giàu tiềm năng tăng giá nOcean Villa, Opal VillaPhú Gia Villas .

Chính vì vậy nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ lựa chọn nắm bắt cơ hội ngay hôm nay, đầu tư ngay vào BĐS tại thị trường này để có thể yên tâm có sẵn một món “của để dành” – một tài sản âm thầm gia tăng mạnh mẽ giá trị từng ngày, hứa hẹn mang về nguồn lợi nhuận rất lớn trong tương lai gần cho nhưng ai biết nhập cuộc đua khi mới chớm bắt đầu.

 

No tags for this post.