Thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu 2019 : Xuyên Mộc dậy sóng dẫn đầu cuộc đua!

Không chỉ là một điểm đến hấp dẫn với những khu du lịch nổi tiếng mê hoặc nhiều du khách, Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay còn đang nổi lên như một thiên đường đầu tư tràn đầy hứa hẹn, thu hút hàng loạt nhà đầu tư BĐS tìm đến.

Vậy đâu là những yếu tố khiên Xuyên Mộc đang dần trở thành tâm điểm được giới đầu tư BĐS quan tâm đến vậy?

Xuyên Mộc – “Miền đất hứa” mới của giới đầu tư!

Vị Trí Chiến Lược Đầy Tính Kết Nối.

Là huyện lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích xấp xỉ 650 km2 , Xuyên Mộc có phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp Biển Đông và chỉ cách TP HCM hơn 1,5h di chuyển.

Với vị trí địa lý vừa tiếp giáp với nhiều tỉnh trọng điểm miền Đông Nam Bộ, vừa tiếp giáp biển, Xuyên Mộc mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, giao thương không chỉ trong nước mà còn quốc tế thông qua cung đường biển. Do đó, Xuyên Mộc hiện đã và đang được chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung đầu tư phát triển để trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội trọng điểm của tỉnh, tạo điều kiện tối ưu để phát triển trong tương lai.

Xem thêm bài viết khác tại: https://datnendep.vn/tin-tuc/dat-ven-bien-binh-chau-mua-de-o-hay-mua-de-dau-tu-lau-dai/

Vị trí mang tính kết nối và giàu tiềm năng phát triển giao thương kinh tế – du lịch.

Sân Bay, Cảng Biển “Đón Sóng” Thị Trường!

Thực hiện  mục tiêu phát triển đưa Xuyên Mộc trở thành một trong những trung tâm trọng điểm, chính quyền tỉnh đã và đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này. Sân bay quốc tế Lộc An Cảng quốc tế Thị Vải được xây dựng dự kiến sẽ đón đầu hàng triệu lượt khách du lịch cũng như hàng hóa đổ về mỗi năm, hứa hẹn đẩy nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Xuyên Mộc nói riêng đi lên mạnh mẽ.

Sân bay Lộc An và cảng biển Thị Vải – hai cú hích hạ tầng lớn cho thị trường BĐS tại đây.

Bên cạnh đó còn là sự đầu tư phát triển dành cho các tuyến đường cao tốc và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường tỉnh 991B, đường vành đai 4, cầu Phước An, luồng Cái Mép – Thị Vải, phân luồng khu vực vịnh Gành Rái để hàng hóa từ khắp nơi đi, đến cụm cảng thuận lợi…

Cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo kết quả tất yếu là BĐS xung quanh tăng giá vùn vụt, thị trường Xuyên Mộc đang được đầu tư phát triển, trở nên hot hơn bao giờ hết ! Nhiều sàn giao dịch nhà đất tại tỉnh này cho biết từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất trên địa bàn, khu vực Bình Châu – Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc & TP. Bà Rịa tăng mạnh, có nơi tăng từ 60 – 90%. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch BĐS tại các địa phương trên cũng tăng cao.

Các “Ông Lớn” Đẩy Mạnh Cuộc Đua BĐS Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Với bờ biển dài khoảng 31 km, kết hợp lợi thế thiên nhiên ưu đãi và những chính sách phù hợp, mỗi năm Xuyên Mộc thu hút đến trên 70% tổng lượng khách đến với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xuyên Mộc sở hữu nhiều bãi biển và điểm du lịch mê hoặc du khách.

Bên cạnh các loại hình du lịch vốn đã là thế mạnh thiên về sinh thái – nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Xuyên Mộc như Hồ Tràm, Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu , nhiều chủ đầu tư lớn cũng đang tìm đến Xuyên Mộc với những hướng đi mới để tận dụng phát huy hết các tiềm năng của vùng đất này.

Hai dự án hot nhất hiện nay có thể kể đến là vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari rộng đến 500ha do chủ đầu tư Novaland thực hiện hay dự án tổ hợp nghỉ dưỡng của FLC tại Bình Thuận cũng được dự đoán sẽ tạo ra cú hích lớn cho BĐS Xuyên Mộc dựa vào lợi thế tiếp giáp với huyện Hàm Tân – nơi phát triển dự án.

Dự kiến quy hoạch khu Safari Hồ Tràm

Với những yếu tố về tự  nhiên lẫn cơ sở hạ tầng này, Xuyên Mộc được khẳng định sẽ không chỉ nâng cao khả năng thu hút các nhà đầu tư mà còn tạo thêm sức hấp dẫn du khách và dân cư từ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tìm đến, nhất là các thành phố đông dân cư và công nghiệp phát triển như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Bình Dương.

Thị trường BĐS tại đây được dự đoán chắc chắn sẽ ngày càng nóng lên không ngừng, là vùng đất sinh vàng lớn cho các nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội ngay từ khi cuộc đua chớm bắt đầu!

No tags for this post.