Đất Nền Bình Châu: Sự trỗi dậy trong tháng 6/2019

Vốn thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, thị trường nay lại “nóng” trở lại bởi nhiều dự án tại đây đang có dấu hiệu sẽ “bùng nổ” trong tháng 6 tới. Niềm tin về một Bình Châu phát triển vượt bậc trỗi dậy, cuộc cạnh tranh sở hữu những lô đất tại đất được dự đoán sẽ rất quyết liệt trong thời gian tới.  

Các dự án lớn sẽ “bùng nổ” trong tháng 6?

Không chỉ thu hút khách du lịch với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) đang từng ngày “thay da đổi thịt” về cơ sở hạ tầng thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản. Không thể không nhắc đến chính là dự án 100 ha của “ông lớn” NovaLand tại Bình Châu. Dự án NovaWorld đã chính thức động thổ vào ngày 10/05 vừa qua. Đây chính là tín hiệu gợi mở cho một thị trường Bình Châu sẽ được khuấy động trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án NovaWorld của “ông lớn” Novaland

Hầu hết những dự án tại Bình Châu đều có quy mô từ vài chục đến cả 100 ha. Các chủ đầu tư đều có kinh nghiệm, năng lực, uy tín trong xây dựng và vận hành nên quá trình phát triển ở mỗi dự án đều được thực hiện một cách nhanh chóng khiến thị trường bất động sản tại đây nóng lên từng giờ. Nhà đầu tư thứ cấp cũng có nhiều cơ hội và lựa chọn để tham gia cuộc đua này.

Với tiến độ quy hoạch và xây dựng nhanh chóng, nhiều khả năng các dự án lớn tại Bình Châu sẽ sớm được “hiện thực hóa” và tung ra thị trường trong tháng 6 này. Thị trường Bình Châu vốn dĩ đã hấp dẫn nay lại có dịp trỗi dậy mạnh mẽ và thu hút hơn bao giờ hết.

Giá đất nền Bình Châu “sốt” lên từng ngày

Xuất phát điểm khiến thị trường đất nền Bình Châu trở nên nhộn nhịp đó chính là sự thay đổi từ cơ sở hạ tầng, đặc biệt là sau khi có thông tin về đề xuất phương án xây dựng sân bay Lộc An.

Nếu như trước đây, có trong tay 400 – 500 triệu đồng nhiều người dễ dàng sở hữu một lô đất ở khu du lịch Bình Châu (giáp ranh giữa Bà Rịa – Vũng Tàu vs TP. Phan Thiết) thì nay chuyện đó sẽ khó khăn hơn. Chưa nói đến ở thời điểm hiện tại, những nhà đầu tư – ai ai cũng trong tư thế sẵn sàng “chi tiền” để sở hữu một lô đất tại Bình Châu. “Cầu” thúc đẩy “cung” khiến giá cả đất nền Bình Châu luôn là từ khóa thông tin nóng hỏi, thu hút sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều người ở các diễn đàn, kênh thông tin, mạng xã hội…

“Sức ép” từ phát triển du lịch

Bên cạnh các dự án khủng “nhăm nhe” chuẩn bị tung ra thị trường, cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh đầu tư, thị trường du lịch ở Bình Châu được xem sẽ gây sức ép lớn tác động đến giá trị trong thời gian tới. Theo khảo sát thì giá khách sạn ở đây dao động từ 1,7 – 3 triệu đồng/ngày đêm; biệt thự nghỉ dưỡng gần 5 triệu đồng/ngày đêm, thứ bảy, chủ nhật 6 – 7 triệu đồng/ngày đêm. Ngày lễ, tết giá tăng từ 50 – 80% so với ngày thường nhưng vẫn luôn rơi vào tình trạng “cháy” phòng.

Du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu ngày một phát triển
Du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày một phát triển

Bình Châu là nơi giao nhau giữa các tỉnh, thành phố có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch là Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng. Khu vực này đang tập trung đông đảo các cảng cá, cảng hàng hóa năng động. Sắp tới, nơi đây dự kiến sẽ có thêm sân bay nên việc các cơ quan chức năng chọn nơi này để phát triển thành trung tâm du lịch mới khu vực miền Đông Nam Bộ là hoàn toàn hợp lý.

Với những tiềm lực vốn có của Bình Châu, cộng với tiến độ triển khai nhanh chóng của các dự án lớn đang được chờ đợi, chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến một thị trường bất động sản Bình Châu, đặc biệt là đất nền sẽ có nhiều biến động vào tháng 6 tới.

Những dự án đã hoàn thiện pháp lý, các quỹ đất được phân phối bởi các đơn vị doanh nghiệp uy tín luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư. Đáng chú ý nhất là đất nền biệt thự biển Ocean Villas Opal Villas thuộc Bình Châu – Xuyên Mộc – BRVT. Đây là 2 dự án có tiềm năng sinh lời trong tương lai cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.