Thị Trường BĐS Phú Quốc Quý II/2019

Những ngày qua tình hình Phú Quốc đang là tâm điểm dư luận, bên cạnh sự chú ý của người dân về những thông tin liên quan đến chính trị thì điểm nóng nhất chính là những con mắt thăm dò kỹ lưỡng của các nhà đầu tư BĐS. Sở dĩ thị trường BĐS Phú Quốc những ngày qua nóng đến vậy là do nhiều yếu tố cho thấy Phú Quốc hiện đã hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để chính thức bắt đầu cuộc chơi lớn mà các nhà đầu tư BĐS đang sốt ruột chờ đợi lâu nay – Cuộc chơi của thành phố biển đảo đầu tiên, của đặc khu kinh tế tương lai! Hạ Tầng, Giao Thông Phát Triển Mạnh Mẽ. Từ chỗ chỉ có những làng chài xơ xác bên bãi biển, ngày nay Phú Quốc đã bước lên một đẳng cấp khác khi sở hữu hàng loạt dự án tầm cỡ.

Chỉ riêng khu vực Nam đảo đã có hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng trị giá nhiều tỷ đô gồm tổ hợp vui chơi giải trí Sun World với cáp treo dài nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển hiếm có ở Mũi Ông Đội, khu resort JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, condotel 5 sao Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ở Bãi Kem….

Ở Bắc đảo, sự ra mắt của Grand World Phú Quốc – dự án khủng nằm cạnh Casino và tổ hợp Vinpearl Phú Quốc cũng là một cú hích siêu lớn cho hạ tầng du lịch, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách khổng lồ, chưa kể những dự án khác trên khắp đảo đang triển khai với tốc độ “thần tốc”.

Xem thêm bài viết khác tại: Tại sao nói đầu tư đất nền không lo mất giá về lâu dài?

Cáp treo Hòn Thơm
No tags for this post.