Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đứng đầu xu hướng tìm kiếm trong tháng 5

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu được ghi nhận có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 5. Điều này cho thấy thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Theo thông tin từ trang batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm mua bất động sản các thị trường tỉnh lân cận TP.HCM có xu hướng giảm khá mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, trung bình vào khoảng 20%.

Sản phẩm rao bán nhiều nhất trong tháng năm vẫn là đất thổ cư và đất nền dự án. Sản phẩm rao bán nhiều nhất trong tháng 5 tại các tỉnh thành vẫn là đất thổ cư và đất nền dự án. Trong đó, Bình Dương, Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một tiếp tục là 3 địa phương đứng đầu về lượng nguồn cung rao bán, sức mua cũng dẫn đầu tỉnh. Riêng Đồng Nai, nguồn cung và giao dịch tập trung vào Biên Hòa, Long Thành và TP Long Khánh. Tuy nhiên, nhu cầu tìm mua bất động sản trên địa bàn Nhơn Trạch có xu hướng giảm nhẹ so với các tháng trước đó.

Xem thêm bài viết khác tại: Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu: Tâm điểm bất động sản năm 2020

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu đứng đầu xu hướng tìm kiếm trong tháng 5

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, “điểm nóng” rơi vào khu vực Phú Mỹ và Xuyên Mộc. Còn tại Long An, Đức Hòa là huyện có hoạt động mua bán đất sôi động nhất, tại Cần Thơ là quận Ninh Kiều. Tuy nhiên sản phẩm đất thổ cư, đất thổ vườn tại Long An lại ghi nhận lượng quan tâm tăng nhẹ.

BRVT là tỉnh duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ ghi nhận xu hướng tìm kiếm bất động sản tăng trong tháng 5, với mức tăng thêm khoảng 7% so với cùng kỳ. Mức tăng này thấp hơn mức tìm kiếm sản phẩm nhà đất ghi nhận tại địa phương này trong tháng 04/2019.