LakeSide Phú Mỹ – Chốn an cư tuyệt vời, nơi đầu tư an tâm

LakeSide Phú Mỹ đặt nền móng cho một không gian sống bình an, là chốn an cư tuyệt vời, an tâm lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống thịnh vượng.

Vị trí đắc địa

Dự án LakeSide Phú Mỹ tọa lạc tại Khu Phố 1, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ sở hữu trong mình những tiềm năng phát triển vượt trội mà khó có nơi nào có thể có được: Cảng nước sâu Cái Mép lớn nhất Việt Nam và thứ 19 thế giới; trực thuộc tỉnh có GDP thuộc top đầu cả nước; sở hữu khu lọc hoá dầu Long Sơn và hàng chục cụm khu công nghiệp hội tụ…

Không chỉ là cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái, đây còn là chốn an cư tuyệt vời, hội tụ đủ những tiện ích của một khu dân cư, cho nhiều gia đình có thể an tâm lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống thịnh đạt.

Vị trí đắc địa của LakeSide Phú Mỹ
Vị trí đắc địa của LakeSide Phú Mỹ

Tiện ích ngoại khu vượt trội

Nằm trong khu vực có đường giao thông rộng 8m, vỉa hè mỗi bên 3m, đường nội bộ 14m, LakeSide Phú Mỹ dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và thoải mái trong tương lai.

LakeSide Phú Mỹ nằm giữa hai tuyến quốc lộ  huyết mạch quan trọng nhất Bà Rịa – Vũng Tàu là:  QL 51 và QL 56. Đây là điểm giao thoa, giao thương phồn hoa của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. Ngoài ra, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 20km.

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng nội khu cực tốt

Đây là đất thổ cư, đã có sổ đỏ riêng từng nền. Có đường nhà nước đi qua tất cả 100% lô đất, đường nhựa nội bộ 14m với điện âm, đường nước và đèn cao áp.

Mặt bằng phân lô

5 lý do nên đầu tư vào LakeSide Phú Mỹ

Phối cảnh dự án

Chính sách thanh toán

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn có hệ thống các Khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước. Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ được tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng.

Với tiềm lực kể trên, LakeSide Phú Mỹ thực sự là một nơi an cư lý tưởng, là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.